https://bacsynhakhoa.vn/img/logo-galaxy-dental.png
GALAXY DENTAL CLINIC | Nha khoa thẩm mỹ Ngân Hà - Địa chỉ: Sô 6 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận, TP HCM - fb/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 - Bs Trần Mừng
 
(((html=ib=html)))
(((html=linkrangsu=html)))
(((html=bsm=html)))

Chúng tôi chú trọng về chất liệu của sản phẩm

https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-co-rang-tron-deu.jpg

Chất liệu mà một trong những ưu tiên hàng đầu mà (((html=gdc=html))) quan tâm bởi độ bền, màu sắc và nhưng ưu điểm vượt trội của chúng. Các chất liệu răng sứ tại (((html=gdc=html))) được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian từ các nước Đức, Pháp, Thuỵ Sĩ, Mỹ..v..v.. là những chất liệu được chúng tôi lựa chọn sử dụng với mỗi ca bọc răng sứ.

Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp với mỗi khách hàng

https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-nu-cuoi-dep-dep-au-lo.jpg

Mỗi khách hàng đến với (((html=gdc=html))) dù mới dù cũ cũng đều khởi đầu bằng việc chia sẻ những vấn đề khác nhau: về tâm lý, về sức khoẻ, về tuổi tác hay thậm chí là giá thành của dịch vụ...(((html=gdc=html))) thấu hiểu và luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Chúng tôi đề cao tính thẩm mỹ và coi việc không ngừng cập nhật xu hướng trên thế giới là yếu tố tiên quyết duy trì doanh nghiệp mình

https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-so-huu-doi-ngu-bs-chuyen-nghiep.jpg

Yếu tố thẩm mĩ là yếu tố quan trọng không thể thiếu không chỉ đối với dịch vụ #bọc_răng_sứ mà còn với tất cả các dịch vụ khác. Khách hàng đôi khi đánh giá việc lựa chọn đơn vị này hay đơn vị kia đơn giản vì họ tin tưởng vào đôi bàn tay khéo léo của người thực hiện.


https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-luon-de-cao-nhung-gia-tri-cot-loi.jpg

Hơn hết, với tiêu chí “không bước thêm nghĩa là đang tụt lại” , tập thể (((html=gdc=html))) luôn coi việc trau dồi kĩ năng và kiến thức từ các nước trên thế giới để không ngừng phát triển các dịch vụ là lí do để (((html=gdc=html))) tồn tại đến ngày hôm nay.


https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-bao-ve-toi-da-rang-goc.jpg

❤️Với (((html=gdc=html))), việc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đã là một thành công, được khách hàng quay trở lại với nụ cười hài lòng còn là thành công hơn hết‼️
(((html=tm=html)))
(((html=logo=html)))
(((html=gdcbox=html)))

Tôi từng sống rất không tự tin vì răng của mình. Tình cờ lên mạng thấy (((html=gdc=html))) có tư vấn.


Tôi đã gọi điện và được yêu cầu chụp hình răng gửi qua email. Sau đó, tôi nhận được hồi âm là cách giải quyết rất cụ thể và chi tiết. Tôi rất hy vọng là mình sẽ được chữa trị và có kết quả tốt.

https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-cam-nhan-cua-khach-hang.jpg
Và thật bất ngờ, kết quả hơn sự mong đợi. Tôi có được một hàm răng đẹp, rất tự nhiên. Tôi rất cám ơn (((html=gdc=html))), đặc biệt cám ơn anh Mừng. Anh đã rất tận tâm và nhiệt tình chữa trị cho tôi.

Một điều cần nói nữa là tôi khâm phục chuyên môn của anh. Tôi đã từng đi tư vấn ở Nha khoa khác và họ đã đưa ra phương án chữa trị không hiệu quả bằng.

Tôi đã giới thiệu với người thân và bạn bè về anh Mừng và dịch vụ ở (((html=gdc=html))) và sẽ tiếp tục. Tôi sẽ chọn (((html=gdc=html))) là nơi chữa trị tin cậy cho mình.

Lần nữa, xin cám ơn. Chúc (((html=gdc=html))), bác sĩ Mừng cùng tất cả nhân viên sức khỏe, thành công và sẽ đem lại nhiều nụ cười đẹp hơn nữa cho mọi người.
(((html=logo=html)))
Tên tôi là Đỗ Hoài Lê, đã sử dụng dịch vụ làm răng sứ ở (((html=gdc=html))).

Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của y tá và bác sĩ nơi đây vì đã tư vấn rất tận tình và chu đáo.


https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-hai-long-vi-rang-su-trong-rat-tu-nhien.jpg

Răng trước đây của tôi bị nhiễm kháng sinh khá nặng. Một thời gian dài tôi rất ngại giao tiếp.

Nhưng giờ đây, sau khi bọc răng sứ tại (((html=gdc=html))), hàm răng của tôi có màu sắc và hình dáng rất tự nhiên, rất hợp với khuôn mặt mới của tôi. Và đặc biệt tự nhiên tới mức không ai biết tôi làm răng sứ cả, nếu như tôi không tiết lộ.

Tôi cám ơn (((html=gdc=html))) lắm lắm!
(((html=gdcbox=html)))
Cám ơn (((html=gdc=html))) thật nhiều!

https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-hai-long-voi-dich-vu-nha-khoa-galaxy.jpg
Bác sĩ và các bạn nhân viên đã tận tâm chăm sóc, giúp tôi thêm tự tin với "nụ cười" của mình.

Xin được chúc các anh chị làm việc tại (((html=gdc=html))) nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống.
(((html=logo=html)))

(((html=ib=html)))
Tên tôi là Đỗ Hoài Lê, đã sử dụng dịch vụ làm răng sứ ở (((html=gdc=html))).


Quá trình làm răng diễn ra rất nhẹ nhàng và thoải mái. Đúng như lời của Bs lúc tư vấn, chỉ với 2 lần hẹn là tôi đã có một hàm răng rất đẹp. Đẹp tự nhiên đến mức, không ai biết tôi làm răng sứ cả. Mọi người khi gặp tôi chỉ nói: chị/em có cái gì đó rất khác, đẹp lắm, hấp dẫn lắm mà không biết sự thay đổi diễn ra ở chỗ nào trên gương mặt.

Điều này thực sự làm tôi rất hãnh diện và vui.

Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của y tá và bác sĩ nơi đây vì đã tư vấn rất tận tình và chu đáo.

ĐỖ HOÀI LÊ
(((html=logo=html)))
(((html=gdcbox=html)))
Tôi làm du lịch. Một nghề thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều người. Và cũng là một nghề "ngốn" quá nhiều thời gian của tôi. Hầu như tôi không có khoảng thời gian nào cho bản thân mình cả, trong vòng 10 năm trở lại đây.

Rồi một hôm, soi gương. Tôi bỗng giật mình. Gần 50 tuổi rồi. Da đã bớt căng hồng. Mắt đã bắt đầu xuất hiện quầng đen. Và đặc biệt, hàm răng. Ôi! Hàm răng rất xấu. Hô. Vàng và... lởm chởm.

Hàm răng đó khiến cho tôi như già thêm cả chục tuổi

Đã bao lâu rồi tôi không để ý đến hàm răng của mình. Ngoài việc một ngày đánh răng hai lần sáng tối. Những buổi sáng đánh răng vội vã để kịp giờ làm. Những buổi tối đánh răng qua loa vì đã quá mệt.
https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-chi-Hau.jpg
Sự không chăm chút để ý còn làm cho hàm răng của tôi bị mòn cổ, tụt nướu. Nướu bị viêm và thậm chí còn có vài cái răng sâu. Khi đi khám bác sĩ, tôi mới biết được thời gian gần đây miệng có mùi hôi là do răng sâu và viêm nướu.

Tôi quyết định sẽ đi làm răng. (Và sau đóthấy rằng đây là một trong những quyết định đúng đắn nhất, chỉ tiếc là quyết định này đưa ra hơi muộn)

Qua bạn bè giới thiệu – tất nhiên rồi – làm răng là một việc rất quan trọng – nên cần phải tìm được phòng nha uy tín, tìm được bác sĩ có trình độ giỏi và kinh nghiệm, tôi biết được Nha khoa Ngân Hà | Galaxy Dental Clinic của Bs Mừng.

Mặc dù từ nhà tôi tới phòng khám hơi xa. Nhưng không sao. Quan trọng là đã được cô bạn thân đứng ra “bảo lãnh”, vì cổ đã trải nghiệm dịch vụ điều trị ở đây từ mấy năm nay rồi.

Tôi gặp Bs Mừng. Được Bs tư vấn rất tận tình. Mà rất lạ, cách nói chuyện của Bs rất thân thiện làm tôi có cảm giác như đã quen thân, mặc dù đây là lần đầu gặp mặt.


Điều đó phần nào cho tôi cảm giác yên tâm và tin tưởng, dù chưa được trực tiếp trải nghiệm việc điều trị - đó mới là điều quan trọng nhất, điều mà tôi thực sự quan tâm.

Theo Bs Mừng thì hàm răng của tôi “có vấn đề” là do tôi. Do tôi không mấy để ý chăm sóc, chải răng thì sai cách. Cái cách ảnh vào đề rất thẳng thắn lúc đầu tôi thấy hơi khó chịu nhưng mà lại thấy đúng. Răng tôi tốt. Mà tại tôi không biết cách chăm sóc. Những răng cửa “lởm chởm” cũng là do lỗi ở tôi. Do tôi thích cắn mấy đồ cứng làm cho cạnh cắn của răng bể lem nhem cả.


https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-phim-x-quang-toan-ham-chi-Hau.jpg

Còn chuyện thẩm mỹ thì là do bẩm sinh rồi. Răng tôi vàng là do uống kháng sinh lúc nhỏ nhiều.

Bác sĩ Mừng đã tư vấn chi tiết về việc điều trị thẩm mỹ. Ví dụ như cách làm như thế nào. Thời gian điều trị sẽ hết mấy ngày. Mỗi ngày sẽ làm những gì, hết bao nhiêu thời gian. Răng sứ có những loại nào. Ưu điểm và nhược điểm của từng loại ra sao. Tỉ mỉ từng chút một như vậy. Đến chuyện tiền bạc, ảnh nói đây là vấn đề “nhạy cảm”, nên ảnh chuyển cho bộ phận tiếp tân tư vấn tiếp cho tôi.

Sau gần 1 buổi được khám, được nghe tư vấn, tôi quyết định đặt hẹn để ngày hôm sau quay lại làm răng sứ thẩm mỹ.

Mất chỉ 3 ngày điều trị tất cả. Tôi đã có một hàm răng đều, đẹp như ý. Ảnh nói sẽ gắn tạm những răng này, để cho tôi “test thử”. Thời gian dùng thử thường là từ 1 đến 2 tuần. Ảnh nói tôi phải ăn uống gần như bình thường xem có ê, có buốt chỗ nào không. Phải xăm soi thật kỹ, thật tỉ mỉ để xem đã thực sự hài lòng về thẩm mỹ chưa.

Chỉ khi nào đảm bảo được 2 yếu tố: ăn uống bình thường và hài lòng tuyệt đối về thẩm mỹ, thì những răng này mới được gắn thật sự.

Tôi viết những cảm nhận của mình hơi dài về lần điều trị này. Bởi vì, một là tôi muốn chia sẻ những cảm nhận thực tế của mình, để giới thiệu cho mọi người một phòng nha tốt, một bác sĩ giỏi và tận tâm. Cũng là để phần nào góp ý cho mọi người có ý thức giữ gìn và bảo vệ hàm răng của mình hơn. Đừng như tôi, mới có 50 mà hàm răng đã te tua cả.

https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-chi-Hau-lam-rang.jpg

Hai là tôi muốn ghi lại sự trải nghiệm lần này. Không biết vô tình hay có duyên, mà hàm răng của tôi điều trị xong vừa kịp… 20/10! Điều này thật đặc biệt. 20/10 này với tôi sẽ khác những 20/10 trước. Tôi có thể tự tin cười nói hết cỡ và chắc chắn sẽ có những tấm hình “để đời” dịp này.


Cám ơn bác sĩ Mừng. Cám ơn Nha khoa Ngân Hà | Galaxy Dental đã giúp tôi có một hàm răng thật đẹp, nụ cười thật tươi. Đã giúp tôi có một kỷ niệm thật đặc biệt nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam sắp tới!

Mai Thị Hậu
(((html=logo=html)))
(((html=gdcbox=html)))
Ngày 19.09.2019

Tôi có 1 người bạn giới thiệu làm răng ở Quận 1 nhưng tôi đi lạc đường vô tình đến (((html=gdc=html))) gặp Bác sĩ Mừng. Tôi đã tham khảo và quyết định làm răng tại đây, vì bác sĩ đã khám và tư vấn quá thuyết phục!.

https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-trai-nghiem-dich-vu-tot-nhat-ve-nha-khoa.jpg
Khi về so răng với bạn thì răng tôi được bác sĩ Mừng làm đẹp hơn răng bạn. Và bạn tôi hỏi làm ở đâu tôi đã giới thiệu làm tại (((html=gdc=html))).

Nếu ai có hỏi về Nha khoa nào làm tốt và đẹp lại không đau và chi phí hợp lý tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu Nha khoa Ngân Hà, Galaxy Dental của Bác sĩ Mừng

Tôi xin chúc (((html=gdc=html))) ngày càng phát đạt và vạn sự như ý.

Giang Nam
(((html=logo=html)))
(((html=gdcbox=html)))
Lưu Bút!

(((html=gdc=html))) là nơi đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người.

https://galaxydental.vn/img/nha-khoa-galaxy-luu-but-thich-vinh-minh.jpg
Các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình, chu đáo.

Chúc (((html=gdc=html))) ngày càng thịnh vượng!

Sài Gòn, Ngày 28 tháng 08 năm 2019

Thích Vĩnh Minh
(((html=logo=html)))
(((html=ib=html)))
Thúy Hằng hiện là một makeup Artist và Hair Stytist, đang sinh sống và làm viêc tại Vancouver Canada

https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-bat-ngo-ve-ket-qua-sau-khi-boc-rang-su.jpg
Rất chân thành cám ơn đội ngủ (((html=gdc=html))) đã mang lại cho mình một nụ cười  rạng rỡ. Giờ đây mình rất tự tin trong công việc và cuộc sống.

Thân ái!

Tôi chân thành cảm ơn (((html=gdc=html))) đặc biệt là bác sỹ Mừng và các em phụ tá xinh đẹp đã giúp đỡ tôi tận tình, trước đây tôi không tự tin với răng của mình.

https://galaxydental.vn/img/galaxy-dental-lam-rang-tai-galaxy-la-su-lua-chon-dung-dan.jpg
Nay nhờ sự nhiệt tình của mọi người tôi đã có một hàm răng chắc khỏe đều đặn như tôi mong muốn!!!

Tôi chúc (((html=gdc=html))) ngày càng thành công và phát triển hơn nữa ^^!

© Copyright 2010 By galaxydental.vn - Trao kiến thức - Nhận nụ cười
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật Cao NGÂN HÀ - GALAXY DENTAL CLINIC
Fanpage: f/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 Bs Mừng


THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN